Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Thuận 3

Tưng bừng chào đón năm học mới 2018 - 2019.

Ngày 5/9/2018 trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, thầy và trò trường TH Phúc Thuận III long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Trong tiết trời thu dịu mát từ sáng sớm các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng chào đón 1 năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới. Tiếng trống khai trường vang lên cả thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò nhà trường, không khí buổi lễ như them phần sôi động bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, với lời ca, tiếng hát chan chứa tình yêu thương và giai điệu mượt mà qua tiếng hát của các thầy cô và các em học sinh.

Tác giả: Nguyễn Thanh Hiếu

Năm 2024 : 2.720