Monday, 06/07/2020 - 23:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Thuận 3
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi chào cờ toàn trường đầu tiên sau đợt nghỉ daì ngày vì dịch Covid-19

Sau thời gian nghỉ dịch dài ngày vì dịch Covid-19, các em học sinh đã đi học trở lại. Nhưng vì dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp trên thế giới nên tiết chào cờ không diễn ra và các em học sinh hạn chế ra chơi, tiếp xúc lẫn nhau giữa các lớp.

Sau thời gian dài không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, phần nào yên tâm hơn về dịch bệnh, bên giáo dục, các nền nếp hoạt động của học sinh bắt đầu được khởi động lại.

Sáng thứ hai, ngày 8/6/2020,  buổi chào cờ đầu tiên của trường TH Phúc Thuận III sau thời gian dài nghỉ dịch Covid-19. Buổi chào cờ diễn ra như mọi buổi chào cờ khác trong năm học. Có khác là buổi chào cờ hôm nay, các thầy cô và các bạn học sinh được chào đón một thành viên mới của nhà trường - thầy Phạm Thanh Long - Hiệu tưởng nhà trường. Trong buổi chào cờ với thời gian ngắn thầy đã làm quen và gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, học tập tốt tới các em học sinh thân yêu. Năm nay thầy và trò cả nước cùng đi tiếp một năm học với những cái nóng oi ả của mùa hè. Mong thầy và trò cùng cố gắng để cuối năm học gặt hái những thành công.

Một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 15
Tháng 07 : 122
Năm 2020 : 5.560