Tuesday, 07/07/2020 - 00:19|

Chào đón các em học sinh lớp 5 tuổi trường mầm non Phúc Thuận III đến thăm trường

Năm nào cũng vậy, cứ đến gần kết thúc năm học là các bạn học sinh trường mầm non 5 tuổi được các cô giáo dẫn đến trường tiểu học Phúc Thuận III thăm trường. Ngôi trường mà năm học tới các em sẽ học.

Năm nay do dịch Covid nên việc học bị muộn lại và các em cungc đến thăm trường muộn hơn. Đến một ngôi trường mới các em rất hồ hởi. Các em được các thầy cô dẫn đi xem các phòng ban; được gặp gỡ các anh chị lớp trên và làm quen với các thầy cô giáo ở ngôi trường mới. Sang năm học tới các em sẽ học ở một ngôi trường mới, một môi trường mới. Bước đầu sẽ bỡ ngỡ nhưng các em sẽ bắt nhịp quen với việc học. Hẹn gặp lại các em vào năm học tới về với ngôi trường TH Phúc Thuận III nhé.

Năm 2020 : 5.561