Saturday, 15/08/2020 - 00:07|

Họp Ban đại diện cha mẹ học sinh cuối năm

Nhằm đánh giá hoạt động của BĐD cha mẹ học sinh học kì II và cả năm học năm học 2019-2020, sáng ngày 6/07/2020, Hội cha mẹ học sinh đã có buổi tổng kết học kì II và cả năm học. Tham dự có 10 đại diện phụ huynh của 10 lớp cùng BGH, BCH CĐ,tổng phụ trách, thư viện kế toán, thủ quỹ của nhà trường.

Tại buổi họp này bà Trần Thị Thanh Hội trưởng BĐD CMHS đã báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện trong học kì I năm học 2018-2019 và đề ra 1 số phương hướng cho học kì II. Cũng tại hội nghị này đồng chí Phạm Thanh Long - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo các hoạt động dạy và học cả năm học vừa qua. đ/c Lê Thị Kim Liên báo cáo sơ kết về kết quả hai mặt giáo dục của học sinh, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hiếu báo cáo về mặt công tác Đội, đ/c Hoàng Thị Ngà báo cáo về các hoạt động của thư viện, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương báo cáo về mặt tài chính và y tế.

Dưới đây là hình ảnh trong buổi hội nghị:

Năm 2020 : 5.976