Tuesday, 15/10/2019 - 13:22|

Lễ kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910-8/3/2019

Nhân kỉ niệm 109 năm ngày thành lập Quốc tế phụ nữ 8/03, trường tiểu học Phúc Thuận III đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm. Trong buổi lễ các đồng chí đã ôn lại những mốc son lịch sử của phụ nữ trên thế giới cũng như của phụ nữ Việt Nam.

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/03.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Xin chúc gửi lời chúc những người phụ nữ trên thế giới lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc mừng ngày 8/3 hạnh phúc, nồng ấm và chúc những người phụ nữ luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

Năm 2019 : 1.741