Saturday, 25/06/2022 - 14:59|

Tẩy giun cho học sinh trường tiểu học Phúc Thuận III

Nhằm chủ động phòng, chống nhiễm giun cho trẻ em, góp phần nâng cao sức khỏe, cải thiện thể lực cho học sinh tiểu học trên địa bàn toàn thị xã, ngành Y tế phối hợp với ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức tẩy giun cho toàn bộ trẻ em trong độ tuổi từ 6-11 tuổi trên địa bàn. Thực hiện công văn 789/PGDĐT-YT về việc triển khai tẩy giun cho học sinh tiểu học.

Một công tác rất quan trọng đó là tổ chức đăng ký đối tượng. Yêu cầu cha mẹ của các cháu tham gia tẩy giun phải cung cấp đầy đủ các thông tin và đăng ký tẩy giun theo phiếu xin ý kiến mà Trạm Y tế, nhà trường phát cho phu huynh. Trường tiểu học Phúc Thuận III có 293/293 học sinh đăng kí uống thuốc tẩy giun

Trong hai ngày 18,19/10/2021, trường tiểu học Phúc Thuận III đã tiến hành tẩy giun cho toàn bộ 293 học sinh trong toàn trường an toàn.

Năm 2022 : 5.818