Saturday, 25/06/2022 - 15:38|

Lễ bế giảng năm học 2021- 2022

Lế bế giảng năm học 2021 - 2022

Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP HCM và kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí minh vĩ đại. Kỷ niệm 47 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Hàng triệu thiếu nhi cả nước – Những đội viên, thiếu niên, nhi đồng, “Tuổi nhỏ, chí lớn” đã và đang ngày đêm cần mẫn thi đua học tập và rèn luyện, tích cực tham gia công tác Đội, công tác xã hội góp phần thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào thi đua học tập; cùng nhau vươn lên trong học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để khỏi phụ lòng mong mỏi của cha mẹ và các thầy cô giáo. Sau 9 tháng học tập và rèn luyện tích cực, chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19, để nhìn lại những kết quả đạt được trong năm học, ngày 30 tháng 5 năm 2022, Trường Tiểu học Phúc Thuận III long trọng tổ chức LỄ BẾ GIẢNG năm học 2021 – 2022 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5.

Đến dự với buổi lễ bế giảng, nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí đại biểu về dự:

1/ Về phía Đảng Ủy- HĐND- UBND xã có:

Bà: Lương Thị Thu Huyền – UVBTV Văn phòng Đảng ủy.

Ông:  Khúc Văn Đức - Cán bộ văn hóa.

2/ Về phía BĐDCMHS có:

Ông:Nguyễn Đình Thi: - Trưởng BĐDCMHS trường.

Bà; Trần Thị Thanh Hội- Phó BĐDCMHS trường

Cùng toàn thể các ông(bà) Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh của 10 lớp.

3/ Về phía nhà trường có:

Thầy: Lê Anh Tuấn- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 294 em học sinh có mặt đông đủ.

Buổi lễ bế giảng đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò trường TH Phúc Thuận III về những thành quả  mà thầy và trò nhà trường đã nỗ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong lễ bế giảng

Tác giả: Trường Tiểu học Phúc Thuận 3
Năm 2022 : 5.818